บอลนะจ๊ะ

ดูบอลสด เอ็นริเก้ ปลื้มจัด กระทิง ล้างอาถรรพ์นัดเปิดหัวทัวร์นาเมนต์

24 พฤศจิกายน 2565 11:02
SHARE

ดูบอลสด ดูฟุตบอลโลก 2022 ดูบอลออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ ตารางบอลวันนี้ ตารางถ่ายทอดสด ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลล่าสุด โปรแกรมถ่ายทอดสดบอลวันนี้ สามารถรับชมได้ที่ บอลนะจ๊ะ ดอทคอม


 

zoomดูบอลสด เอ็นริเก้" ปลื้มจัด "กระทิง" ล้างอาถรรพ์นัดเปิดหัวทัวร์นาเมนต์
ฟุตบอลโลก2022

ดูบอลสด หลุยส์ เอ็นรีเก้ กุนซือทีมชาติสเปนยอมรับว่ารู้สึกทึ่งกับผลงานลูกทีม และการคว้าชัยนัดแรกอย่างงดงาม หลังไล่ถล่ม คอสตาริกา แบบไม่ไว้หน้า 7-0 ในศึกฟุตบอลโลก กลุ่ม อี นัดแรก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ ลา โรฆา ประเดิมสนามรายการนี้ด้วย 3 คะแนน

หลังจบเกมการแข่งขันที่กรุงโดฮา เทรนเนอร์วัย 52 ปีเผยว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและน่าเหลือเชื่อ เพราะโดยปกติ สเปน จะออกตัวรายใหญ่ได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

zoomดูบอลสด เอ็นริเก้" ปลื้มจัด "กระทิง" ล้างอาถรรพ์นัดเปิดหัวทัวร์นาเมนต์
ดูบอลสด

"เดิมทีแล้ว สเปน ไม่ใช่ทีมที่ออกตัวในรายการใหญ่ๆ ด้วยชัยชนะ แต่วันนี้พวกเราทำลายอาถรรพ์ดังกล่าวแล้ว" เอ็นรีเก้ เผย ดูบอลออนไลน์

"พวกเราเริ่มต้นได้ดี พวกเราครองเกมในทุกๆ ส่วนเอาไว้ได้ ผมอ่านเจอมาตลอดว่าทีมของเราขาดแคลนการทำประตู แต่ในตอนที่พวกเรามาทำหน้าที่เป็นแกนนำในทีมชาติ พวกเราเป็นหนึ่งในทีมที่ทำประตูได้มากที่สุด

"นี่คือข้อเท็จจริง พวกเรามีนักเตะมากมายหลายคนที่สามารถทำประตูได้ พวกเราบรรลุเป้าหมายด้วยกันในฐานะทีม ในทิศทางที่ร่วมกัน มันไม่เคยทำให้ผมกังวลเลย" บอลนะจ๊ะ